Muỗng gáo dừa

Bạn muốn tìm mua Muỗng gáo dừa sử dụng cho con yêu của mình hay dùng resort, nhà hàng, quán ăn, gia đình hay phân phối lại? Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang có giá sỉ chỉ từ 100 cái hãy gọi ngay: 0968853232 để được tư vấn và chiếc khấu tốt nhất. Sản phẩm Muỗng gáo dừa dùng khi ăn bột, súp, trái cây, kem, cơm, chè, hay món tráng miệng,... Sản phẩm vừa thân thiện với môi trường vừa an toàn sức khỏe cho người sử dụng bởi từ chất liệu tự nhiên không hóa chất.

Muỗng gáo dừa

  • Giá gốc:10,000 vnđ
  • Giá bán:9,000 vnđ Đặt mua

Muỗng gáo dừa là sản phẩm được nhiều người sử dụng cho bé khi ăn dặm hay trong nhiều nhà hàng trên cả nước muỗng gỗ dừa được dùng khi ăn trái cây, kem, cơm, chè, hay món tráng miệng nhẹ,... Sản phẩm vừa thân thiện với môi trường vừa an toàn sức khỏe cho người sử dụng bởi từ chất liệu tự nhiên không hóa chất.

Xu hướng trên thế giới sức khỏe là vấn đề đặt lên hàng đầu hiện nay. Sản phẩm tự nhiên Oganic là những sản phẩm lựa chọn hàng đầu. Muỗng gáo dừa vừa bảo vệ môi trường vì phân hủy tự nhiên vừa không hóa chất giúp gia đình khỏe mạnh cùng chung hạnh phúc mỗi ngày khi sử dụng sản phẩm tự nhiên Oganic.

Muổng gáo dừa mỹ nghệ

Muổng gáo dừa mỹ nghệ

Sản phẩm có độ bền cao và màu sắc tự nhiên. Dừa là loại cây có gỗ hình dọc xếp lên nhau nếu không đủ tuổi không thể gia công để tạo ra sản phẩm Muỗng gáo dừa qua các công đoạn cắt , mài, chà nhám, phơi khô, đánh bóng, tha sáp hoặc dầu dừa mới cho ra sản phẩm tuyệt đẹp cho người sử dụng.

Muỗng gáo dừa tự nhiên

Muỗng gáo dừa tự nhiên

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang kết hợp Muỗng gáo dừa với bát gáo dừa tạo nên bộ sản phẩm được mua sử dụng nhiều cho gia đình hiện nay cho các nhà hàng, quán ăn, hộ gia đình trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công theo yêu cầu khách hàng đơn hàng lớn xuất khẩu từ 30000 đến 60000 sản phẩm trên tháng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Muỗng gáo dừa an toàn sức khỏe

Muỗng gáo dừa an toàn sức khỏe

Tên Sản Phẩm: Muỗng gáo dừa
 
Mã hàng: MGD
Chất liệu: Gỗ dừa
Xuất xứ: Bến Tre
Đơn vị tính: Cái
Thông số: Rộng 4cm/ Dài 12 cm
Cảm ơn quý khách đã tìm hiểu và tin dùng sản phẩm của Mỹ Nghệ Nam Trang.
 
 

 

 

Qúy Khách Click xem thêm Sản Phẩm Muỗng gỗ dừaNĩa gỗ dừaDao gỗ dừaMuỗng gỗ munNĩa Gỗ munDao Gỗ MunBát gáo dừaTô gáo dừaBát gỗ dừaTô gỗ dừa, Dĩa gỗ dừaDụng cụ massage gỗ dừa.

 

CƠ SỞ MỸ NGHỆ DỪA NAM TRANG

MSCSSX: 55F8007356

Mã Số Thuế: 8365673432

Địa Chỉ: Ấp Vinh Thái, Xã Vang Qưới Tây, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Liên Hệ Báo Giá: 0388869008 Hoặc 0968853232.

 

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG :

1: FREE Phí ship đơn hàng lẻ từ 1 triệu trở lên.

2: Ship Khách sỉ 10kg chỉ có 60k và còn nhiều ưu đãi giá ship tốt nhất .

2: Hàng chất lượng, mua hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng.

3: Cơ Sở Sản Xuất Chuyên sỉ với giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

5: Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng khi nhận hàng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí. Đó là đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha