Mỹ Nghệ Nam Trang - Ông Trùm Mỹ Nghệ Dừa

Mỹ Nghệ Nam Trang luôn hướng đến các chất liệu từ tự nhiên tạo ra các sản phẩm từ gáo dừa gỗ dừa: Chén gỗ, Chén gáo, Muỗng, Đũa gỗ dừa, Bình giữ ấm, Hủ đựng tăm, đế lót ly, đèn gỗ,... đến các vật dụng chăm sóc hoa kiểng như Chậu trồng lan, Chậu trồng hoa,.. Cơ sở đảm bảo chất lượng, uy tính tất cả các sản phẩm mỹ nghệ tuyệt đẹp và hữu dụng khi đến tay người tiêu dùng trên khắp nơi trên thế giới.

 • Trồng Lan Bằng Chậu Gáo Dừa và Cách Chăm Sóc Lan

  08-01-2019 // 1,319 lượt xem

  Trồng lan bằng chậu gáo dừa và cách thay chậu ra sao?. Nhiều người mới chơi lan lúc đầu thường bị lâm vào tình cảnh, cây mua về chẳng được bao lâu thì chết, héo hay còi cọc không thể phát triển được. Trồng lan bằng chậu gáo dừa và cách thay chậu ra sao? Có nhiều ý kiến cho rằng đó là do giá thể trồng chưa phù hợp hay cách chăm sóc chưa hợp lý. Vậy thì nguyên nhân tại sao?

  Chi tiết →

 • Bát dĩa có chì hãy chọn sản phẩm gáo dừa tự nhiên

  28-03-2019 // 1,012 lượt xem

  Hãy là người nội trợ thông ming sáng suốt hãy là người bảo vệ môi trường nói không với Bát dĩa có chì hãy chọn sản phẩm gáo dừa tự nhiên bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn và cộng đồng. Bát dĩa có chì hãy chọn sản phẩm gáo dừa tự nhiên là điều cần thiết.

  Chi tiết →

 • Bát gáo dừa an toàn sức khỏe cho mẹ và bé

  05-05-2019 // 2,038 lượt xem

  Bạn đang tìm sản phẩm an toàn? bạn đang tìm dụng cụ đựng thức ăn an toàn? bạn muống bảo vệ sức khỏe con yêu của bạn?... Bát gáo dừa an toàn sức khỏe cho mẹ và bé là sản phẩm bạn đang cần vì Bát gáo dừa an toàn sức khỏe cho mẹ và bé làm hoàn toàn tự nhiên từ gáo dừa hay còn gọi là sọ dừa. hiện tại người Việt Nam chúng ta đang đi sau thế giới về sản phẩm tự nhiên. tại sao 10 năm trước mỹ, úc, pháp, nhật,.. người ta đã sử dụng bát gáo đựng thức ăn? đó lý do Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang muốn người dân Viêt Nam biết cùng chung tay bảo vệ sức khỏe bảo vệ môi trường.

  Chi tiết →

 • Bát gáo muỗng nĩa gỗ dừa thân thiên môi trường resort nhà hàng Đà Nẵng

  05-05-2019 // 983 lượt xem

  Mỹ nghệ dừa nam trang chuyên cung cấp gia công các sản phẩm Bát gáo muỗng nĩa gỗ dừa thân thiên môi trường resort nhà hàng Đà Nẵng mua nhiều có chiếc khấu tốt liên hệ Ms Trang: 0388869008 để được tư vấn. Sản phẩm Bát gáo muỗng nĩa gỗ dừa thân thiên môi trường resort nhà hàng Đà Nẵng hoàn toàn không hóa chất đọc hại an toàn cho người sử dụng. được làm từ gáo dừa và gỗ dừa tự nhiên.

  Chi tiết →

 • Bát gáo muỗng nĩa gỗ dừa tự nhiên resort nhà hàng Đà Nẵng

  05-05-2019 // 878 lượt xem

  Mỹ nghệ dừa nam trang chuyên cung cấp gia công các sản phẩm Bát gáo muỗng nĩa gỗ dừa tự nhiên resort nhà hàng Đà Nẵng mua nhiều có chiếc khấu tốt để được tư vấn. Sản phẩm Bát gáo muỗng nĩa gỗ dừa tự nhiên resort nhà hàng Đà Nẵng hoàn toàn không hóa chất đọc hại an toàn cho người sử dụng. được làm từ gáo dừa và gỗ dừa tự nhiên.

  Chi tiết →

 • Cung cấp sỉ lẽ bát gáo muỗng nĩa gỗ dừa tự nhiên Đà Nẵng

  05-05-2019 // 1,937 lượt xem

  Mỹ nghệ dừa nam trang chuyên Cung cấp sỉ lẽ bát gáo muỗng nĩa gỗ dừa tự nhiên Đà Nẵng mua nhiều có chiếc khấu tốt để được tư vấn. Sản phẩm Cung cấp sỉ lẽ bát gáo muỗng nĩa gỗ dừa tự nhiên Đà Nẵng hoàn toàn không hóa chất đọc hại an toàn cho người sử dụng. được làm từ gáo dừa và gỗ dừa tự nhiên.

  Chi tiết →

 • Cung Cấp Bát Gáo Dừa Xuất Khẩu Giá Tốt

  25-07-2019 // 851 lượt xem

  Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang nhận gia công cung cấp bát gáo dừa xuất khẩu giá tốt, với số lượng cung ứng trên 30 ngàn sản phẩm trên tháng và kết hợp nhiều vệ tinh đảm bảo được sản lượng cung ứng cho thị trường trong và ngoài nước. Là đơn vị uy tín được ban lảnh đạo tỉnh tạo mọi điều kiện giúp phát triển ngành thủ công mỹ nghệ dừa vươn tầm giá trị ra thế giới. Sản phẩm cung cấp gia công bát gáo dừa xuất khẩu giá tốt rất đa dạng có thể yêu cầu bên Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang sẽ gia công mẫu đáp ứng yêu cầu quý khách hàng.

  Chi tiết →

FANPAGE FACEBOOK