Mỹ Nghệ Nam Trang - Ông Trùm Mỹ Nghệ Dừa

Mỹ Nghệ Nam Trang luôn hướng đến các chất liệu từ tự nhiên tạo ra các sản phẩm từ gáo dừa gỗ dừa: Chén gỗ, Chén gáo, Muỗng, Đũa gỗ dừa, Bình giữ ấm, Hủ đựng tăm, đế lót ly, đèn gỗ,... đến các vật dụng chăm sóc hoa kiểng như Chậu trồng lan, Chậu trồng hoa,.. Cơ sở đảm bảo chất lượng, uy tính tất cả các sản phẩm mỹ nghệ tuyệt đẹp và hữu dụng khi đến tay người tiêu dùng trên khắp nơi trên thế giới.

 • Bát Gáo Dừa Vì Sức Khỏe Tương Lai

  08-01-2019 // 1,255 lượt xem

  Sử dụng bát gáo dừa thay cho bát nhựa là nhu cầu thiết yếu cho gia đình Việt Nam ngày nay, hầu hết gia đình đều có đồ nhựa: Từ chén đĩa ăn cơm, ly uống nước, rổ rá, bình sữa cho đến đồ chơi của trẻ đều bằng nhựa. Sau những nghiên cứu và khám phá ra những chất độc trong đồ nhựa, với lượng rất nhỏ cũng đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương con em chúng ta. Sử dụng bát gáo dừa thay cho bát nhựa là một phần nhỏ chúng ta giúp bảo vệ chính mình và gớp phần vào bảo vệ môi trường.

  Chi tiết →

 • Trồng Lan Bằng Chậu Gáo Dừa và Cách Chăm Sóc Lan

  08-01-2019 // 1,234 lượt xem

  Trồng lan bằng chậu gáo dừa và cách thay chậu ra sao?. Nhiều người mới chơi lan lúc đầu thường bị lâm vào tình cảnh, cây mua về chẳng được bao lâu thì chết, héo hay còi cọc không thể phát triển được. Trồng lan bằng chậu gáo dừa và cách thay chậu ra sao? Có nhiều ý kiến cho rằng đó là do giá thể trồng chưa phù hợp hay cách chăm sóc chưa hợp lý. Vậy thì nguyên nhân tại sao?

  Chi tiết →

 • Bát dĩa có chì hãy chọn sản phẩm gáo dừa tự nhiên

  28-03-2019 // 947 lượt xem

  Hãy là người nội trợ thông ming sáng suốt hãy là người bảo vệ môi trường nói không với Bát dĩa có chì hãy chọn sản phẩm gáo dừa tự nhiên bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn và cộng đồng. Bát dĩa có chì hãy chọn sản phẩm gáo dừa tự nhiên là điều cần thiết.

  Chi tiết →

 • Bát gáo dừa an toàn sức khỏe cho mẹ và bé

  05-05-2019 // 1,944 lượt xem

  Bạn đang tìm sản phẩm an toàn? bạn đang tìm dụng cụ đựng thức ăn an toàn? bạn muống bảo vệ sức khỏe con yêu của bạn?... Bát gáo dừa an toàn sức khỏe cho mẹ và bé là sản phẩm bạn đang cần vì Bát gáo dừa an toàn sức khỏe cho mẹ và bé làm hoàn toàn tự nhiên từ gáo dừa hay còn gọi là sọ dừa. hiện tại người Việt Nam chúng ta đang đi sau thế giới về sản phẩm tự nhiên. tại sao 10 năm trước mỹ, úc, pháp, nhật,.. người ta đã sử dụng bát gáo đựng thức ăn? đó lý do Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang muốn người dân Viêt Nam biết cùng chung tay bảo vệ sức khỏe bảo vệ môi trường.

  Chi tiết →

 • Bát gáo muỗng nĩa gỗ dừa thân thiên môi trường resort nhà hàng Đà Nẵng

  05-05-2019 // 919 lượt xem

  Mỹ nghệ dừa nam trang chuyên cung cấp gia công các sản phẩm Bát gáo muỗng nĩa gỗ dừa thân thiên môi trường resort nhà hàng Đà Nẵng mua nhiều có chiếc khấu tốt liên hệ Ms Trang: 0388869008 để được tư vấn. Sản phẩm Bát gáo muỗng nĩa gỗ dừa thân thiên môi trường resort nhà hàng Đà Nẵng hoàn toàn không hóa chất đọc hại an toàn cho người sử dụng. được làm từ gáo dừa và gỗ dừa tự nhiên.

  Chi tiết →

 • Bát gáo muỗng nĩa gỗ dừa tự nhiên resort nhà hàng Đà Nẵng

  05-05-2019 // 811 lượt xem

  Mỹ nghệ dừa nam trang chuyên cung cấp gia công các sản phẩm Bát gáo muỗng nĩa gỗ dừa tự nhiên resort nhà hàng Đà Nẵng mua nhiều có chiếc khấu tốt để được tư vấn. Sản phẩm Bát gáo muỗng nĩa gỗ dừa tự nhiên resort nhà hàng Đà Nẵng hoàn toàn không hóa chất đọc hại an toàn cho người sử dụng. được làm từ gáo dừa và gỗ dừa tự nhiên.

  Chi tiết →

 • Cung cấp sỉ lẽ bát gáo muỗng nĩa gỗ dừa tự nhiên Đà Nẵng

  05-05-2019 // 1,800 lượt xem

  Mỹ nghệ dừa nam trang chuyên Cung cấp sỉ lẽ bát gáo muỗng nĩa gỗ dừa tự nhiên Đà Nẵng mua nhiều có chiếc khấu tốt để được tư vấn. Sản phẩm Cung cấp sỉ lẽ bát gáo muỗng nĩa gỗ dừa tự nhiên Đà Nẵng hoàn toàn không hóa chất đọc hại an toàn cho người sử dụng. được làm từ gáo dừa và gỗ dừa tự nhiên.

  Chi tiết →