Bát gáo dừa an toàn sức khỏe cho mẹ và bé

Bạn đang tìm sản phẩm an toàn? bạn đang tìm dụng cụ đựng thức ăn an toàn? bạn muống bảo vệ sức khỏe con yêu của bạn?... Bát gáo dừa an toàn sức khỏe cho mẹ và bé là sản phẩm bạn đang cần vì Bát gáo dừa an toàn sức khỏe cho mẹ và bé làm hoàn toàn tự nhiên từ gáo dừa hay còn gọi là sọ dừa. hiện tại người Việt Nam chúng ta đang đi sau thế giới về sản phẩm tự nhiên. tại sao 10 năm trước mỹ, úc, pháp, nhật,.. người ta đã sử dụng bát gáo đựng thức ăn? đó lý do Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang muốn người dân Viêt Nam biết cùng chung tay bảo vệ sức khỏe bảo vệ môi trường.

Ngày đăng: 05-05-2019

2,058 lượt xem

Bát dừa là những món quà từ thiên nhiên, được làm thủ công từ những quả dừa thật bị vứt đi như rác thải. Với mỗi lần sử dụng, bạn tiết kiệm được một quả dừa, giúp môi trường và hỗ trợ những người thợ thủ công ở nông thôn.
 
Cách làm bát gáo dừa tự nhiên tại nhà
 
Những bát thân thiện với môi trường này là hoàn hảo cho tất cả mọi thứ, từ xào đến bát sinh tố. Du lịch đến một thiên đường nhiệt đới với tất cả mọi thứ trông và ngon hơn từ một bát dừa. 
 
Cảnh báo bát chén nhựa sành không an toàn
 
Những bát vỏ dừa này được làm bằng tay từ những quả dừa thật được khai hoang sau khi bị vứt đi như rác thải. Mỗi quả dừa được cắt, chà nhám và làm sạch trước khi hoàn thành với một đánh bóng dầu dừa hữu cơ. Hoàn toàn không có gì nhân tạo được sử dụng trong quá trình từ dừa đến bát dừa.
Bát gáo dừa cho bé ăn dặm
 
Bát gáo dừa cho bé ăn dặm
 
Mỗi bát là duy nhất với hình dạng, kích thước, màu sắc và dấu hiệu riêng của nó. Mỗi bát dừa là một sáng tạo tuyệt đẹp của tự nhiên. Chiếc bát dừa nguyên bản được mài nhẵn bên trong và bên ngoài để có vẻ ngoài bóng bẩy hơn.
Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang Chuyên Mỹ Nghệ Từ Dừa
 
Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang Chuyên Mỹ Nghệ Từ Dừa
 
Không có gì nhiều hơn khiến chúng ta hạnh phúc hơn một bát dừa chứa đầy những tình cảm hạnh phúc với bữa ăn an toàn, ẩm thực của bạn lên một tầm cao mới với bát vỏ dừa thân thiện với môi trường xinh đẹp của Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang.
Bát gáo dừa đựng chè tuyệt ngon
 
Bát gáo dừa đựng chè tuyệt ngon
 
Bạn còn chờ gì nữa, hãy lấy của bạn ngày hôm nay.
 
 
tags: Bát gáo dừa an toàn sức khỏe cho mẹ và bé, Bát gáo dừa an toàn sức khỏe cho mẹ và bé, Bát gáo dừa an toàn sức khỏe cho mẹ và bé

 

 

Qúy Khách Click xem thêm Sản Phẩm : Muỗng gỗ dừa, Nĩa gỗ dừa, Dao gỗ dừa, Muỗng gỗ mun, Nĩa Gỗ mun, Dao Gỗ Mun, Bát gáo dừa, Tô gáo dừa, Bát gỗ dừa, Tô gỗ dừa, Dĩa gỗ dừaDụng cụ massage gỗ dừa.

 

 

CƠ SỞ MỸ NGHỆ DỪA NAM TRANG

MSCSSX: 55F8007356

Mã Số Thuế: 8365673432

Địa Chỉ: Ấp Vinh Thái, Xã Vang Qưới Tây, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Liên Hệ Báo Giá: 0388869008 Hoặc 0968853232.

 

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG :

1: FREE Phí ship đơn hàng lẻ từ 1 triệu trở lên.

2: Ship Khách sỉ 10kg chỉ có 60k và còn nhiều ưu đãi giá ship tốt nhất .

2: Hàng chất lượng, mua hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng.

3: Cơ Sở Sản Xuất Chuyên sỉ với giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

5: Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng khi nhận hàng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí. Đó là đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE FACEBOOK