CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Ngày đăng: 07-05-2024

37 lượt xem

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Khách hàng khi mua hàng tại http://dacsangiasi.net/ hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Mỹ Nghệ Nam Trang cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website.

Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, không vừa size hoặc không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm đến các cửa hàng của Mỹ Nghệ Nam Trang hoặc gửi sản phẩm lại cho Mỹ Nghệ Nam Trang để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.

Mỹ Nghệ Nam Trang cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website http://dacsangiasi.net/.

Nếu quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không ưng ý, quý khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng nội bộ của Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang hoặc gửi sản phẩm cho Mỹ Nghệ Nam Trang trong vòng 07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Mỹ Nghệ Nam Trang xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo cho Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang sau thời gian này.


Hướng dẫn đổi hàng

- Khách hàng vui lòng kiểm tra tình trạng sản phẩm và tham khảo điều kiện đổi hàng trước khi gửi đổi sản phẩm.

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng có nhu cầu đổi lại sản phẩm đã mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng hoặc mua online tại website mynghenamtrang.com, có thể mang sản phẩm kèm theo hóa đơn đến một trong số các cửa hàng sau đây để thực hiện việc đổi trả:


Địa chỉ 1 : 232, Ấp Vinh Thái, Vang Quới Tây, Bình Đại, Bến Tre.

**Lưu ý: Trong trường hợp muốn đổi một sản phẩm cùng loại, quý khách nên liên hệ trước với Mỹ Nghệ Nam Trang qua số Hotline 0388869008 để được tư vấn về cửa hàng còn hàng.


Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

Khách hàng ở những khu vực không có cửa hàng của Mỹ Nghệ Nam Trang hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không có ở cửa hàng, khi có nhu cầu đổi sản phẩm đã mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Mỹ Nghệ Nam Trang hoặc mua online tại website mynghenamtrang.com, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, hóa đơn mua hàng, vận đơn, phụ kiện đi kèm sản phẩm và quà tặng (nếu có) về Mỹ Nghệ Nam Trang tại địa chỉ:

232, Ấp Vinh Thái, Vang Quới Tây, Bình Đại, Bến Tre.

- Trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi hàng Mỹ Nghệ Nam Trang ”.

Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Mỹ Nghệ Nam Trang. Sau khi nhận được sản phẩm đổi của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm và thông báo kết quả cùng phương hướng giải quyết đổi hàng đến Quý khách trong vòng 03 - 05 ngày làm việc.


Danh mục sản phẩm áp dụng đổi hàng

- Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang áp dụng chính sách đổi hàng cho các sản phẩm được mua tại hệ thống cửa hàng Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang sau đây:

 

+ Muỗng Nĩa dao gỗ các loại

+ Gỗ dừa
+ Gáo dừa

 


Điều kiện áp dụng chính sách đổi hàng

- Quý khách vui lòng đọc kỹ các quy định được nêu rõ trong Chính sách đổi hàng của chúng tôi để đảm bảo rằng sản phẩm/ hàng hóa yêu cầu đổi thỏa mãn tất cả điều kiện sau đây:

+ Sản phẩm thực hiện đổi phải được Quý khách đặt mua online hoặc mua tại hệ thống cửa hàng Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang.

+ Sản phẩm nằm trong Danh mục sản phẩm áp dụng đổi hàng.

+ Sản phẩm còn mới 100% và nguyên vẹn; không trầy xước; còn nguyên tem, nhãn mác, vỏ hộp còn nguyên vẹn, không móp méo.

+ Sản phẩm không bị dơ bẩn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi, chất khử mùi…

+ Các bộ phận, chi tiết, phụ kiện, tài liệu hướng dẫn sử dụng, quà tặng kèm (nếu có) phải còn đầy đủ và chưa có dấu hiệu sử dụng.

+ Quý khách vui lòng cung cấp hóa đơn mua hàng khi đổi hàng. Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang không đồng ý đổi hàng nếu không có chứng từ trên hoặc chứng từ không còn nguyên vẹn.

+ Mỗi đơn hàng chỉ áp dụng hỗ trợ đổi 01 lần duy nhất.

+ Những sản phẩm đổi trả nếu không đáp ứng các điều kiện trên sẽ được chuyển hoàn về địa chỉ đã được Quý khách đăng ký trong đơn hàng.

+ Sản phẩm chỉ áp dụng đổi để lấy một sản phẩm tương tự (cùng mẫu), một sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc giá trị cao hơn.

+ Đối với khách hàng đổi sản phẩm có giá trị thấp hơn, Mỹ Nghệ Nam Trang sẽ gửi lại quý khách Phiếu Quà Tặng có giá trị bằng với số tiền chênh lệch (Phiếu có giá trị sử dụng vô thời hạn).

+ Không được quy đổi thành tiền mặt.


Các trường hợp không áp dụng đổi hàng

- Các sản phẩm đã mua quá 07 ngày kể từ ngày mua hàng tại hệ thống cửa hàng Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang hoặc quá 07 ngày kể từ ngày nhận hàng khi mua online.

- Không áp dụng đổi hàng có dấu hiệu đã qua sử dụng hoặc có tác động ngoại lực gây hư hỏng (bể vỡ, trầy xước, bong tróc).

- Sản phẩm gửi đổi mà có lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển từ nơi khách hàng đến hệ thống cửa hàng Mỹ Nghệ Nam Trang.

- Sản phẩm còn mới, đầy đủ tem mác nhưng có dấu hiệu đã qua sử dụng hoặc do tác nhân bên ngoài ảnh hưởng sau khi mua.

- Chứng từ kèm theo sản phẩm không đầy đủ hoặc không còn nguyên vẹn.


Thời gian đổi hàng

- Thời gian áp dụng đổi trả hàng hóa mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang là 07 ngày kể từ ngày mua.

- Đối với khách hàng mua online, thời gian đổi trả là 07 ngày kể từ ngày Quý khách nhận được sản phẩm.


Chi phí đổi hàng

- Mỹ Nghệ Nam Trang miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Mỹ Nghệ Nam Trang trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, giao nhầm.

- Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size, không thích màu…, khách hàng vui lòng chịu 100% phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của Mỹ Nghệ Nam Trang.

 

Qúy Khách Click xem thêm Sản Phẩm : Muỗng gỗ dừa, Nĩa gỗ dừa, Dao gỗ dừa, Muỗng gỗ mun, Nĩa Gỗ mun, Dao Gỗ Mun, Bát gáo dừa, Tô gáo dừa, Bát gỗ dừa, Tô gỗ dừa, Dĩa gỗ dừaDụng cụ massage gỗ dừa.

 

 

CƠ SỞ MỸ NGHỆ DỪA NAM TRANG

MSCSSX: 55F8007356

Mã Số Thuế: 8365673432

Địa Chỉ: Ấp Vinh Thái, Xã Vang Qưới Tây, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Liên Hệ Báo Giá: 0388869008 Hoặc 0968853232.

 

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG :

1: FREE Phí ship đơn hàng lẻ từ 1 triệu trở lên.

2: Ship Khách sỉ 10kg chỉ có 60k và còn nhiều ưu đãi giá ship tốt nhất .

2: Hàng chất lượng, mua hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng.

3: Cơ Sở Sản Xuất Chuyên sỉ với giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

5: Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng khi nhận hàng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí. Đó là đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE FACEBOOK