Bát gỗ dừa mỹ nghệ

Bát gỗ dừa mỹ nghệ được tạo ra từ gỗ dừa tự nhiên an toàn rất dễ sử dụng đã tạo nên sự nổi bật cho sản phẩm. Bát gỗ dừa mỹ nghệ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình và các nhà hàng, quán ăn,dùng làm quà biếu cho chùa... Ngoài ra sản phẩm Bát gỗ dừa mỹ nghệ còn xuất khẩu sang thị trường nước ngoài như Thái Lan, Ấn Độ, Hàn quốc,Trung, Mỹ...

Bát gỗ dừa mỹ nghệ

  • Mã SP:BGOD-01
  • Giá gốc:58,000 vnđ
  • Giá bán:45,000 vnđ Đặt mua
Bát gỗ dừa mỹ nghệ được tạo ra từ gỗ dừa tự nhiên. sản phẩm sẽ thực hiện gia công qua các công đoạn: Tiện, chà nhám, đánh bóng và cho ra những sản phẩm đẹp mắt, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng hay trong các nhà hàng khách sạn.
 
Bát gỗ dừa mỹ nghệ
 
Hiện nay sản phẩm được kết hợp cùng Muỗng gỗ dừa mỹ nghệ dừa đang là sự lựa chọn của rất nhiều người trên thị trường thế giới ẩm thực, bát gỗ dừa mỹ nghệ từ gỗ dừa dần thay thế các sản phẩm bát nhựa, sành,.. khác bởi tính ưu việt của sản phẩm, tốt cho sức khỏe thân thiện môi trường vừa sang trọng trong quán ăn lại đẹp mắt.
 
Bát gỗ dừa mỹ nghệ 01
 
Bát gỗ dừa mỹ nghệ thường dùng đựng thức ăn hay nhũng quán giải khác trong nhà hàng khách sạn. với chất liệu gỗ dừa tự nhiên không giữ nhiệt giúp tản nhiệt tốt giúp sử dụng không nóng, tao cho bửa ăn thật ngon miệng và an toàn khi sử dụng.
 
Bát gỗ dừa mỹ nghệ 02
 
Mỹ Nghệ Nam Trang nhân gia công và cung cấp sản phẩm mỹ nghệ dừa với số lượng lớn bán sỉ và xuất khẩu. Chất lượng sản phẩm và niềm tin khách hàng là sự phát triển cùa chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp giá sỉ, Xin cảm ơn quý khách.
 
Bát gỗ dừa mỹ nghệ 03
 
 
Mã hàng: BGOD-01
Xuất xứ: Bến Tre
Chất liệu: Gỗ dừa
Đơn vị tính: Cái
Thông số: Cao 5.5 > 6cm- Rộng 11.5 cm ( Dung size  ± 0.3 )
Xem Thêm Sản Phẩm: >> Đũa tròn gỗ dừa <<

 

Qúy Khách Click xem thêm Sản Phẩm Muỗng gỗ dừaNĩa gỗ dừaDao gỗ dừaMuỗng gỗ munNĩa Gỗ munDao Gỗ MunBát gáo dừaTô gáo dừaBát gỗ dừaTô gỗ dừa, Dĩa gỗ dừaDụng cụ massage gỗ dừa.

 

CƠ SỞ MỸ NGHỆ DỪA NAM TRANG

MSCSSX: 55F8007356

Mã Số Thuế: 8365673432

Địa Chỉ: Ấp Vinh Thái, Xã Vang Qưới Tây, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Liên Hệ Báo Giá: 0388869008 Hoặc 0968853232.

 

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG :

1: FREE Phí ship đơn hàng lẻ từ 1 triệu trở lên.

2: Ship Khách sỉ 10kg chỉ có 60k và còn nhiều ưu đãi giá ship tốt nhất .

2: Hàng chất lượng, mua hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng.

3: Cơ Sở Sản Xuất Chuyên sỉ với giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

5: Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng khi nhận hàng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí. Đó là đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha